Banner
Tìm kiếm  
Sản phẩm mới
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

BẤT ĐỘNG SẢN

  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói HN: 1.000 tỷ đồng xây mới khu tập thể Nghĩa Đô Tổng mức đầu tư của dự án khoảng hơn 995 tỷ đồng, với thời gian thực hiện được tính từ quý 1/2013...
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Giải cứu BĐS: Cần một thông điệp rõ ràng Những ngày qua, cụm từ như “cứu” hay “không cứu” bất động sản (BĐS) được nhắc đến rất nhiều và có vẻ sẽ vẫn tiếp tục gây tranh cãi. Đặc biệt hơn, khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố kế hoạch dành 30 nghìn tỷ đồng hỗ trợ vay mua nhà ở với lãi suất ổn định kéo theo tâm lý chờ đợi của không ít nhà đầu tư.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói HN: “Soi” hàng loạt dự án bất động sản Hiện HN có trên 368 dự án bất động sản, trong đó có 233 dự án đang triển khai... Thông tin Tài chính - Bất động sản,
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Nhiều doanh nghiệp chịu lỗ để bán tháo BĐS Để tồn tại, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã phải chấp nhận cắt lỗ để giải quyết bài toán tồn kho và nợ xấu.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Có nên chờ đợi BĐS giảm thêm? Bất chấp kỳ vọng của người dân về việc tiếp tục giảm giá BĐS trong năm 2013, một số chuyên gia cho rằng giá nhà không thể tiếp tục giảm.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Vay mua nhà lãi suất 6%/năm: Hợp lý Vay 600 triệu đồng mua nhà thu nhập thấp, lãi suất vay là 6%/năm thì mỗi tháng người mua nhà sẽ chỉ phải trả 4-5 triệu đồng/tháng. Người thu nhập thấp có thể vay để mua nhà. Đây là ý kiến của ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP Hồ Chí Minh.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Sự hồi sinh của BĐS sau cơn "giông bão" Nói một cách hình ảnh thì thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua như bộ phim nhiều tập, nhiều kịch tính thắt-mở. Tuy nhiên, lần “thắt” này có vẻ kéo dài hơn người ta tưởng.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Gần 2.000 công nhân có nhà mới đón Tết ổng Công ty cổ phần Vinaconex đã nghiệm thu, bàn giao 3 tòa nhà, mỗi tòa 15 tầng thuộc dự án nhà ở cho công nhân tại Kim Chung (Đông Anh).
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Bất động sản: Người mua đang hưởng lợi Với sự hỗ trợ của Chính phủ, thị trường bất động sản đang hướng vào nhu cầu của người tiêu dùng với mức giá cả hợp lý. Người mua nhà sẽ được hưởng lợi khi tạo lập nhà ở cho mình.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói BĐS: Tạo niềm tin hơn bơm tiền Việc tháo gỡ khó khăn cho bất động sản chính là làm sao để nhà đầu tư cũng như người dân có niềm tin vào thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẠCH BÀN

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group