Banner
Tìm kiếm  
Tin mới cập nhật
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CAO ỐC-VĂN PHÒNG
Với đội ngũ cán bộ chuyên gia giàu kinh nghiệm bao gồm: Các Giáo sư, Tiến sỹ, Kỹ sư kết cấu, Kiến trúc sư, Họa sỹ thiết kế, Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật.

 
Chat Yahoo Nick

Chat Yahoo Nick

Chat Yahoo Nick

Thông số kỹ thuật

Với các thiết bị, công nghệ hiện đại. Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực đang công tác tại các cơ quan quản lý, nghiên cứu tại Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc. Vì vậy, Công ty là cầu nối để đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật ra với thực tiễn cuộc sống.

Xay-nha-tron-goi

Công ty đã kết hợp được những yếu tố chính để tạo ra sự thành công như ngày nay là: Những kinh nghiệm quý báu của thế hệ những cán bộ lâu năm trong nghề và sự nhiệt tình luôn tìm tòi áp dụng những công nghệ mới và công việc của thế hệ các cán bộ trẻ tài năng.
Mỗi một sản phẩm đưa ra khỏi Công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ sáng tạo và một hệ thống quản lý chất lượng tuân theo những yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Tiêu chí hoạt động của Công ty là:
Chất lượng – Tiến độ – Trách nhiệm nghề nghiệp

Chính vì thế Công ty đã và đang được sự tín nghiệm cao từ phía các ngành và địa phương cả nước trong các lĩnh vực.
Chúng tôi luôn ý thức và tuân thủ các quy trình sau:

- Tính kinh tế.

- Tính tiện ích.

- Tính bền vững

- Tính thẩm mĩ

Quy trình xây nhà trọn gói:

- Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

- Dự toán khối lượng chi tiết (lấy theo đơn giá, định mức của nhà nước).

- Bảng cam kết chủng loại vật tư (theo sự lựa chọn của chủ nhà).

- Tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục.

- Thuyết minh biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình.

- Tham mưu, tư vấn, giải thích cho chủ đầu tư về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái, …và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục.

Trình tự xây nhà:

- Thi công phần móng (ép cọc, đào móng, đổ bê tông cốt thép móng, xây móng, xây bể tự hoại, bể nước ngầm…).

-  Thi công phần thân (đổ bê tông cốt thép cột các tầng, BTCT sàn mái các tầng, xây tường, đổ bê tông cốt thép cầu thang, xây cầu thang…).

- Thi công phần hoàn thiện (Trát toàn bộ nhà, ốp lát toàn bộ nhà, sơn bả toàn bộ nhà).

- Thi công phần điện nước (lắp đặt toàn bộ hệ thống điện, nước của nhà).

Mọi thông tin xin liên hệ: Hotline: 0967.73.3939-0904.90.6388

 • PHÁ DỠ KẾT CẤU BÊ TÔNG TẤM LỚN
  Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực xây dựng mới công trình, đi đôi với việc xây mới thì công tác phá dỡ các công trình cũ chưa được các nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu một cách cần thiết nhằm đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn, tính cơ động và hiệu quả kinh tế cao. Bài viết xin trình bày biện pháp phá dỡ áp dụng cho kết cấu nhà bê tông tấm lớn thi công trên địa bàn Hà Nội và những kinh nghiệm rút ra từ thiết kế biện pháp phá dỡ cho công trình nhà P3 Phương Liệt-174 đường Giải Phóng Hà Nội.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • PHÁ DỠ NHÀ CAO TẦNG
  Phá dỡ nhà cao tầng là công việc hạ độ cao hoặc làm sụp đổ hoàn toàn cấu trúc của tòa nhà. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì phá dỡ nhà cao tầng là công việc khó khăn nhất trong nghành phá dỡ. Việc phá dỡ được thực hiện sau khi nhà thầu đã phân tích kỹ cấu trúc tòa nhà, địa chất khu vực thi công, mặt bằng thi công và luật pháp địa phương. Mỗi công trình sẽ có những cách khác nhau để phá dỡ. Hôm nay nhà thầu phá dỡ An Định sẽ giới thiệu những công nghệ phá dỡ được sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
  Xay-nha-tron-goi
  Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế không gian cho 1 khách sạn, nhà hàng mà bạn sắp mở thế nào. Một không gian khách sạn, phòng ăn mang đậm phong cách cổ điển hay hiện đại và làm thế nào để lại được ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • KẾT CẤU THÉP NHÀ XƯỞNG
  Xay-nha-tron-goi

  Công ty có Xưởng sản xuất kết cấu thép tại Khu công nghiệp Sài Đồng. Đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được giá gia công kết cấu thép rẻ nhất Miền Bắc.

    Xem chi tiết về sản phẩm này

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẠCH BÀN

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group