Banner
Tìm kiếm  
Tin mới cập nhật
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
KẾT CẤU THÉP NHÀ XƯỞNG

Công ty có Xưởng sản xuất kết cấu thép tại Khu công nghiệp Sài Đồng. Đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được giá gia công kết cấu thép rẻ nhất Miền Bắc.


 
Chat Yahoo Nick

Chat Yahoo Nick

Chat Yahoo Nick

Thông số kỹ thuật

Với phương châm người thật việc thật, trước khi ký hợp đồng mời khách hàng đến tham quan xưởng của Công ty, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất.

Với các thiết bị, công nghệ hiện đại. Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực đang công tác tại các cơ quan quản lý, nghiên cứu tại Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc. Vì vậy, Công ty là cầu nối để đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật ra với thực tiễn cuộc sống.

Xay-nha-tron-goi

Công ty đã kết hợp được những yếu tố chính để tạo ra sự thành công như ngày nay là: Những kinh nghiệm quý báu của thế hệ những cán bộ lâu năm trong nghề và sự nhiệt tình luôn tìm tòi áp dụng những công nghệ mới và công việc của thế hệ các cán bộ trẻ tài năng.

Xay-nha-tron-goi

Mỗi một sản phẩm đưa ra khỏi Công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ sáng tạo và một hệ thống quản lý chất lượng tuân theo những yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Tiêu chí hoạt động của Công ty là:

Chất lượng – Tiến độ – Trách nhiệm nghề nghiệp

Chính vì thế Công ty đã và đang được sự tín nghiệm cao từ phía các ngành và địa phương cả nước trong các lĩnh vực.
Chúng tôi luôn ý thức và tuân thủ các quy trình sau:

- Tính kinh tế.

- Tính tiện ích.

- Tính bền vững

- Tính thẩm mĩ

Quy trình xây nhà trọn gói:

- Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

- Dự toán khối lượng chi tiết (lấy theo đơn giá, định mức của nhà nước).

- Bảng cam kết chủng loại vật tư (theo sự lựa chọn của chủ đầu tư).

- Tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục.

- Thuyết minh biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình.

- Tham mưu, tư vấn, giải thích cho chủ nhà về quy trình thi công công trình từ móng đến mái, …và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục.

Xay-nha-tron-goi

Trình tự thi công:

- Thi công phần móng (ép cọc, đào móng, đổ bê tông cốt thép móng, xây móng, xây bể tự hoại, bể nước ngầm…).

-  Thi công phần thân (lắp dựng kết cấu thép, xây tường, xây văn phòng điều hành…).

- Thi công phần hoàn thiện (lợp mái tôn và thưng tôn tường, trát toàn bộ, ốp lát toàn bộ, sơn bả toàn bộ).

- Thi công phần điện nước (lắp đặt toàn bộ hệ thống điện, nước).

Mọi thông tin xin liên hệ: Hotline: 0967.73.3939-0904.90.6388

 • PHÁ DỠ KẾT CẤU BÊ TÔNG TẤM LỚN
  Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực xây dựng mới công trình, đi đôi với việc xây mới thì công tác phá dỡ các công trình cũ chưa được các nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu một cách cần thiết nhằm đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn, tính cơ động và hiệu quả kinh tế cao. Bài viết xin trình bày biện pháp phá dỡ áp dụng cho kết cấu nhà bê tông tấm lớn thi công trên địa bàn Hà Nội và những kinh nghiệm rút ra từ thiết kế biện pháp phá dỡ cho công trình nhà P3 Phương Liệt-174 đường Giải Phóng Hà Nội.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • PHÁ DỠ NHÀ CAO TẦNG
  Phá dỡ nhà cao tầng là công việc hạ độ cao hoặc làm sụp đổ hoàn toàn cấu trúc của tòa nhà. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì phá dỡ nhà cao tầng là công việc khó khăn nhất trong nghành phá dỡ. Việc phá dỡ được thực hiện sau khi nhà thầu đã phân tích kỹ cấu trúc tòa nhà, địa chất khu vực thi công, mặt bằng thi công và luật pháp địa phương. Mỗi công trình sẽ có những cách khác nhau để phá dỡ. Hôm nay nhà thầu phá dỡ An Định sẽ giới thiệu những công nghệ phá dỡ được sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
  Xay-nha-tron-goi
  Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế không gian cho 1 khách sạn, nhà hàng mà bạn sắp mở thế nào. Một không gian khách sạn, phòng ăn mang đậm phong cách cổ điển hay hiện đại và làm thế nào để lại được ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • CAO ỐC-VĂN PHÒNG
  Xay-nha-tron-goi
  Với đội ngũ cán bộ chuyên gia giàu kinh nghiệm bao gồm: Các Giáo sư, Tiến sỹ, Kỹ sư kết cấu, Kiến trúc sư, Họa sỹ thiết kế, Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật.
    Xem chi tiết về sản phẩm này

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẠCH BÀN

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group